Một số mẹo hay trị rụng tóc hiệu quả

 
Ông bà ta thường có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Điều nayc cho thấy từ xa xưa mái tóc đã được xem như là thước đo của cái đẹp. Ngày nay mái tóc càng được các chị em trau chuốt và thay đổi với vô vàn kiểu tóc khác nhau. Việc sử dụng quá nhiều nhiệt và hóa chất cũng là một nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều hơn. Chính vì vậy việc tìm ra những giải pháp và cách Chữa rụng tóc hiệu quả nhất  được nhiều người quan tâm tìm hiểu.
Rụng tóc được xác định do những yế tố gây nên cả từ bên tròng và bên ngoài.
+Những yếu tố bên trong tác động đến mái tóc có thể là di di truyền, do tình trạng rối loạn nội tiết tố gây nên, nhóm đối tượng phụ nữ mang thai và sinh con, những người thường xuyên mất ngủ và căn thẳng thần kinh sẽ xảy a hiện tượng này.
+Những yếu tố bên ngoài như: nguồn nước bị ô nhiễm, do hóa chất làm tóc, do nhiễm vi nấm gây rụng tóc.
Việc xác định nguyên nhân cụ thẻ gây nên bệnh rụng tóc giúp việc phòng tránh của bạn trở nên hiệu quả hơn và quá trình điệu trị bệnh đúng cách sẽ cho kết quả tốt. Trước khi tiến hành điều trị bạn không bỏ quả bước xác định nguyên nhân gây rụng tóc nhé. 
Những dấu hiệu để nhận biết bệnh rụng tóc: Đối với những mái tóc bình thường, tình trạng rụng tóc vẫn có thể xảy ra nhưng số lượng không nhiều. Lượng tóc rụng đi sẽ có lượng tóc mới mọc lên thay thế. Nhưng nếu trường hợp rụng nhiều hơn 60 sợi một ngày hoặc có xu hướng tăng lên thì bạn cần kiểm tra lại tình hình để có thể kiểm soát và có phương pháp chữa trị kịp thời. Một số dấu hiệu khác kèm theo một số dấu hiệu khác kèm theo như: da đầu khô, xuất hiện gàu trắng, tóc khô xơ, chẻ ngọn, kèm theo ngứa khó chịu.
Dưới đây là một số mẹo dân gian chữa rụng tóc hiệu quả các bạn có thể tham khảo. 
Chữa rụng tóc bằng nha đam: Cây nha đam sử dụng trong làm đẹp không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ nhưng ít ai biết rằng nó còn có công dụng điều trị rụng tóc rất tốt. Gel lô hội giúp ngăn ngừa rụng tóc đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe cải thiện độ dày của tóc rất hiệu quả.
Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi: Có rất nhiều cách để tận dụng vỏ bưởi trị rụng tóc và ngăn ngừa hói đầu theo dân gian, các bạn có thể thử với những cách sau. Pha tinh dầu vỏ bưởi với 10ml nước rồi xoa lên tóc sau khi gội sạch đầu mỗi ngày, không xả lại với nước. Trộn khoảng 5 - 8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào trong công thức dầu gội hoặc nước xả tóc của bạn để sử dụng.Hoặc sử dụng vỏ bưởi tươi để đụn nước gội  đầu hoặc xịt trực tiếp lên tóc.
17/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *