Tư vấn bảo hiểm xã hội về các chế độ nhanh chóng, uy tín


Bảo hiểm xã hội hiện đang là một trong nhưng vấn đề vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Đặc biệt, trong trong kinh doanh đối với người lao động và người sử dụng lao động thì vấn đề bảo hiểm là một vấn đề cần nắm rất rõ.

Theo quy định của Pháp luật về Luật bảo hiểm xã hội thì:

Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do đau ốm, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết, trên cơ sở đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

Tham gia bảo hiểm xã hội người lao động có thể yên tâm cống hiến mà không phải lo lắng nhiều về những rủi ro mình có thể gặp phải trong quá trình lao động, công tác, sản xuất..Bảo hiểm xã hội cũng giúp góp phần điều hòa các mẫu thuẫn giữa người lao động và sử dụng lao động, tạo môi trường làm việc ổn đinh, đảm bảo quyền lợi của hai bên từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Người lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội sẽ nhận được rất nhiều những quyền lợi của mình:

- Được cấp sổ bảo hiểm xã hội
- Thời gian nghỉ việc được hưởng trợ cấp đau ốm
- Trợ cấp thai sản
- Chế độ tử tuất
- Chế độ hưu trí
- Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp
- Yêu cầu người sử dụng lao động phải cung cấp thông tin về việc đóng bảo hiểm xã hội
- Khiếu nại, tố cáo về bảo hiểm xã hội

Với những lợi ích đó nên bảo hiểm xã hội luôn là ưu tiên hàng đầu mà người lao động quan tâm và cần được tư vấn khi bắt đầu ký hợp đồng lao động với người sử dụng lao động. Hiện nay, theo Luật bảo hiểm có hai loại là bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội tự nguyện. Để có thể hiểu rõ về Luật bảo hiểm xã hội luôn cần đến sự tư vấn của các luật sư, chuyên gia trong linh vực bảo hiểm.

tư vấn bảo hiểm xã hội với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trên cả hai phương diện người lao động và người sử dụng lao động về các khoản bảo hiểm phải nộp, đăng ký khai trình lao động, thang bảng lương, đăng ký trích nộp BHXH, BHYT, BHTN, KPCD. Phí dịch vụ nhận tư vấn về bảo hiểm rất ưu đãi và tùy theo số lượng người lao động dao động từ 1500.000đ đến thỏa thuận. Với trình độ chuyên môn cao đã làm việc trong nhiều năm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất đem đến sự hài lòng cho bạn.

Nếu bạn cần đến sự tư vấn về bảo hiểm xã hội hãy liên lạc ngay với chúng tôi để giúp bạn giải đáp những thắc mắc dù là khó khăn nhất!

Xem thêm tại:

http://kienthucsuckhoenugioi.com/?p=2587
25/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *